Liên hệ

Viettel là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tháng 10,  12/2021

Giải thưởng này ghi nhận những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Viettel trong việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trải nghiệm CBNV, góp phần thúc đẩy việc thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn. 

Tại Việt Nam, Viettel vượt qua 581 hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức tham dự chương trình tuyển chọn, đánh giá độc lập của HR Asia để giành giải thưởng

Tại vòng tuyển chọn đầu tiên, bộ phận nghiên cứu HR Asia thực hiện nghiên cứu độc lập về uy tín của 581 công ty Việt Nam có môi trường làm việc nổi bật.

Ở vòng thứ hai, HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thế TEAM (Total Engagement Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của cán bộ nhân viên dựa trên 3 yếu tố: Core (chiến lược – cấu trúc), Self (cá nhân) và Group (tập thể). Kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của Viettel trên cả 3 hạng mục đều cao hơn so với bình quân của thị trường châu Á. Cụ thể điểm Core là 4,01 (bình quân ngành là 3,74 điểm), Self đạt 4,15 (ngành là 3,88) và Group 4,31 (ngành là 3,96 điểm).

Vòng thứ ba, HR Asia thực hiện đánh giá thông qua việc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh đạo nhân sự ở các Công ty để hiểu rõ hơn các chính sách và môi trường làm việc, nhằm đưa ra quyết định về doanh nghiệp xứng đáng nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Sau ba vòng đánh giá, Viettel đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để đạt danh hiệu cao quý này.

Bên cạnh danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021”, Viettel liên tục được vinh danh ở các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực IT-Phần cứng/Hạ tầng/Viễn thông năm 2020, Top 4 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 hay giải thưởng Stevie Awards Nhà tuyển dụng của năm 2020 trong lĩnh vực Viễn thông...

Những yếu tố giúp Viettel thắng giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á":

1. Chiến lược thương hiệu tuyển dụng và các hoạt động thu hút nhân tài phong phú, từ phương pháp tuyển dụng chủ động cho tới gắn kết nhân tài nội bộ hay hợp tác cùng các cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước.

2. Chiến lược đào tạo và phát triển tầm cỡ với đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại và hợp tác với các trung tâm đào tạo hàng đầu thế giới. 

3. Môi trường đa dạng, hòa nhập xuyên suốt 11 quốc gia ở 3 châu lục với tỷ lệ phụ nữ làm công nghệ thuộc top đầu ngành.

4. Chính sách phúc lợi toàn diện, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, từ hệ thống chăm sóc tại tất cả các tòa nhà văn phòng làm việc, các gói bảo hiểm ưu việt cho tới hỗ trợ tài chính cho nhân viên và gia đình. 

5. Chế độ đãi ngộ xứng đáng với công việc thử thách, thú vị đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email