Liên hệ

Viettel High Tech mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu cùng WB Group (Ba Lan)

Tháng 09,  08/2023

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế (MSPO) từ ngày 05-08/09/2023 tại Ba Lan, đại diện của Viettel Group là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), đã ký kết Hợp tác chiến lược với WB Group – Tập đoàn Công nghệ lớn nhất Ba Lan, tuyên bố cùng phát triển kinh doanh quốc tế. Hợp tác chiến lược này sẽ giúp hai tập đoàn hàng đầu của hai quốc gia có thể tận dụng sức mạnh chung và khám phá cơ hội kinh doanh tại thị trường toàn cầu.

Tập đoàn Viettel mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu cùng WB Group (Ba Lan)
Lễ ký kết Hợp tác chiến lược của Viettel và WB Group

Theo đó, Viettel High Tech sẽ trở thành kênh giới thiệu, phân phối sản phẩm của WB Group tại Việt Nam, Đông Nam Á và Nam Á. Đây là những thị trường mà Viettel đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực. Song song đó, WB Electronics – công ty trực thuộc WB Group với vai trò đối tác chiến lược cũng sẽ trở thành kênh mở rộng kinh doanh của Viettel High Tech tại Ba Lan, Châu Âu và trong chuỗi cung ứng thiết bị công nghệ cao toàn cầu.

Tập đoàn Viettel mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu cùng WB Group (Ba Lan)
Trong 711 doanh nghiệp tham gia triển lãm, đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam là Tập đoàn Viettel. Đây là lần đầu tiên có một doanh nghiệp của Việt Nam tham dự và xúc tiến kinh doanh tại MSPO. 

Sự hợp tác giữa hai Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và Ba Lan tạo lợi thế giúp hai bên xây dựng hệ sinh thái sản phẩm tương hỗ, thúc đẩy kinh doanh sản phẩm của nhau tại các thị trường tiềm năng và trên đa dạng kênh phân phối.

Theo đó, Viettel có thể đẩy mạnh hoạt động toàn trình bao gồm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp công nghệ hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á và Nam Á, cùng với lợi thế đã kinh doanh thành công tại 11 quốc gia. WB Group giữ vị trí dẫn dắt thị trường công nghệ cao của Ba Lan, cung cấp các hệ thống quân sự có công nghệ tiên tiến nhất tại thị trường toàn cầu.

Ông Nguyễn Vũ Hà, Tổng Giám đốc Viettel High Tech, nhấn mạnh: "Sự hợp tác hai chiều trên tinh thần win - win giữa Viettel và WB Group giúp cả hai cùng mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu, tạo ra những cơ hội mới trong lĩnh vực Công nghiệp quốc phòng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, đây là cơ hội để Viettel đẩy nhanh quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm”.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email