Liên hệ

Viettel High Tech ký kết Hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp hàng đầu Ba Lan

Tháng 09,  07/2023

Enamor là một doanh nghiệp Ba Lan hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng, đặc biệt nổi bật với các sản phẩm và công nghệ liên quan đến tàu chiến. Tại lễ ký kết, Viettel High Tech và Enamor đặt mục tiêu cùng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, thúc đẩy kênh phân phối tại Việt Nam, Ba Lan và hướng tới thị trường toàn cầu. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Enamor - Maciej Rek chia sẻ, 35 năm có mặt trên thị trường, Enamor là một công ty lớn trong ngành công nghiệp quốc phòng Ba Lan, cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các lực lượng vũ trang Ba Lan và quốc tế, đặc biệt tập trung vào công nghệ tàu biển, tàu chiến. Enamor sở hữu mối quan hệ rộng lớn tại nhiều thị trường như Singapore, Hàn Quốc, Ả Rập Xê út và có văn phòng đại diện tại Trung Quốc.

Đại diện Viettel High Tech, Phó Tổng Giám đốc – Tăng Trường Sơn chia sẻ khi thấy sự tương đồng của hai công ty từ slogan của Enamor là “High level engineering”. Viettel High Tech tự tin là đơn vị R&D quan trọng trong Tổ hợp Công nghiệp quốc phòng công nghệ cao Việt Nam, làm chủ công nghệ lõi của sản phẩm, đạt chuẩn quốc tế.

Đại diện Enamor bày tỏ mong muốn hợp tác cùng VHT phát triển sản phẩm của Enamor tại những thị trường Viettel có thế mạnh, nhất là tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Enamor song hành cùng Viettel High Tech phát triển sản phẩm tại thị trường châu Âu.

Hai bên cùng khẳng định sự hợp tác ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ giữa VHT và Enamor cũng như tiếp tục phát triển quan hệ hữu nghị giữa 2 đất nước. Trong thời gian tới, Viettel High Tech và Enamor có kế hoạch trao đổi chuyên sâu, phân tích về các sản phẩm quốc phòng tiên tiến, bắt đầu từ nhu cầu của tập khách hàng.

Cùng ngày 06/09/2023, Viettel High Tech có lễ ký kết Hợp tác chiến lược với Công ty Bosch Rexroth (1 công ty thuộc Tập đoàn Bosch). Theo đó, VHT và Bosch sẽ bắt tay nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các cơ cấu mô phỏng chuyển động phục vụ cho các hệ thống mô phỏng huấn luyện; nghiên cứu, chế tạo các mô hình học cụ, tích hợp hệ thống phần mềm phục vụ lĩnh vực đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, trường nghề về tự động hóa và điều khiển. Từ đó, bổ sung vào danh mục các sản phẩm của Bosch để triển khai kinh doanh tại Việt Nam và toàn cầu.

 

 

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email