Liên hệ

Vì sao chọn VHT

Tháng 12,  24/2021

“Today is an opportunity to get better. Don't waste it"
Là đơn vị nghiên cứu sản xuất chủ lực của Viettel trong lĩnh vực quân sự - dân sự - viễn thông với mục tiêu tạo ra các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam, Made-by-Vietnamese, khát vọng của VHT là trở thành hạt nhân của “Tổ hợp Công nghiệp Quốc phòng – Công nghệ Cao” tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới, góp phần cùng tập đoàn Viettel tiên phong, chủ lực “Kiến tạo xã hội số” ở Việt Nam.
Với sứ mệnh đó, VHT luôn trao cơ hội và chào đón những ứng viên mang trong mình bản lĩnh - trí tuệ - tinh thần của người Việt Nam để chúng ta cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.
Đồng hành cùng VHT, bạn sẽ có cơ hội:
1. Tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa cho đất nước và xã hội
- Tại VHT, bạn sẽ được trực tiếp tham gia nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, tiến tới làm chủ các công nghệ lõi đạt chuẩn thế giới, tương tác với hàng trăm triệu người dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ lãnh thổ và an ninh biên giới Quốc gia.
2. Khai phá tiềm năng và sức sáng tạo của bản thân
- Để đồng nhịp với dòng chảy công nghệ của Thế giới và đồng hành cùng các quốc gia phát triển nhất về công nghệ, VHT mang trong mình những trọng trách rất lớn. Trong đó, chìa khóa để VHT mở cánh cửa bước ra thế giới chính là sự sáng tạo. Bởi vậy, tại VHT, chúng tôi khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp và tin tưởng trao quyền để bạn làm việc theo cách riêng của mình, đặc biệt là thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân để đưa ra những tư duy, cách làm đột phá và hiệu quả, góp phần giải quyết những bài toán thách thức tại VHT.
3. Học hỏi và phát triển từ những người xung quanh 
- Đồng hành cùng bạn tại VHT là đội ngũ nhân sự sáng tạo và nhiệt huyết, sở hữu bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường Top đầu trong và ngoài nước và có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại các tổ chức uy tín và các quốc gia phát triển.
- Bên cạnh đó, bạn sẽ được trực tiếp cộng tác với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, cũng như tham gia các hội nghị khoa học quốc tế uy tín và hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao trên thế giới.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email