Liên hệ

VHT ra mắt thử nghiệm sản phẩm Máy lọc không khí - cấp khí tươi Smart Purifier

Tháng 07,  01/2021

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, sản phẩm máy lọc không khí & cấp khí tươi Smart Purifier - được nghiên cứu và sản xuất bởi chính các kỹ sư tại VHT - đã được triển khai mở bán thử nghiệm (soft opening) với số lượng phiên bản hạn chế (limited version).

Smart Purifier là một sản phẩm độc đáo được trang bị những tính năng thực sự khác biệt so với hầu hết các thiết bị lọc không khí trên thị trường hiện nay.

 

Với tính năng thông minh cấp khí tươi sạch từ bên ngoài trời vào nhà, Smart Purifier có khả năng tự động tính toán để lấy khí tươi mới từ bên ngoài bổ sung thêm Oxy vào căn hộ, giảm nồng độ CO2, cải thiện ngay sự bí bách trong nhà ngay cả khi đóng kín mọi cánh cửa. Hiện nay, Smart Purifier là sản phẩm vô cùng độc, lạ khi kết hợp được cả tính năng lọc sạch bụi mịn (PM1.0 - PM2.5) và cấp khí tươi này trên thị trường Việt Nam.

 

Bộ phát Ion mà Smart Purifier sử dụng cũng là một trong số rất ít những module trên thị trường có khả năng phát ion lưỡng cực, tạo ra cả ion âm và ion dương. Giúp cho việc diệt trừ vi khuẩn, virus và nấm mốc hiệu quả cao nhưng vẫn đem lại sự cân bằng trong không khí tựa như đang sống giữa thiên nhiên trong lành ngay trong chính căn hộ của mình. Đặc biệt, bên trong thân máy còn được tăng cường phòng vệ mạnh mẽ hơn khi được trang bị đèn tia cực tím (UVC) cho phép diệt trừ vi khuẩn ngay tại màng lọc bụi HEPA (H13), giúp cho sản phẩm trở thành người bảo vệ chất lượng không khí mạnh mẽ và đắc lực nhất cho mọi gia đình.

 

Chưa dừng lại ở đó, một yếu tố giúp Smart Purifier trở thành một thiết bị được săn đón hơn cả trong thời đại công nghệ này chính là việc được tích hợp công nghệ IoT cho phép khách hàng có thể theo dõi mọi chỉ số thông tin về môi trường trong nhà, thống kê theo thời gian thực về tình trạng không khí tại gia và điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi ngay trên ứng dụng di động cá nhân.

 

Quý khách hàng quan tâm thêm thông tin về sản phẩm có thể xem thêm tại: https://bit.ly/3i6LBzY 

#smartpurifier #makeinVietnam #madebyVHT #madebyViettel #maylockhongkhicapkhituoi #maylockhongkhi #maycapkhituoi #vht

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email