Liên hệ
Tìm việc chính xác hơn

Ngành nghề

Địa điểm làm việc

Salary

Kỹ sư Cơ khí

Nơi làm việc: Hà Nội

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Xây dựng chỉ tiêu chi tiết cho module con hoặc một số chi tiết đơn giản, chi tiết phụ phục vụ cho quá trình đo kiểm, cơ cấu đơn giản phục vụ cho các sản phẩm đề tài, dự án.

- Thiết kế các module hoặc chi tiết cơ khí đơn giản, hoặc một phần module hay chi tiết cơ khí đơn giản đóng góp vào một mdule của sản phẩm cơ khí tổng thể do kỹ sư chính yêu cầu như: chi tiết gá mạch, cơ cấu gá đặt connector, gá đặt dây....

- Thiết kế các chi tiết cơ khí phục vụ mục đích thử nghiệm, kiểm nghiệm sản phẩm: đồ gá kiểm thử, xây dựng bài đo kiểm thử...

2. YÊU CẦU:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành Kỹ thuật như Cơ khí, Chế tạo máy, Cơ điện tử,..hoặc các chuyên ngành kỹ thuật khác liên quan.

- Trình độ tiếng Anh tương đương tối thiểu 550 điểm Toeic.

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp gia công chế tạo sản phẩm hoặc tham gia nhóm thiết kế sản phẩm. (tính cả thời gian làm các đề tài, dự án trong trường đại học)

- Có kiến thức về quy trình thiết kế cơ khí.

- Có kiến thức cơ bản về công nghệ gia công chế tạo chi tiết cơ khí; vật liệu, dung sai chế tạo, chi tiết máy, nguyên lý máy, sức bền vật liệu.

- Có kỹ năng sử dụng cơ bản các phần mềm CAD 3D, 2D chuyên thiết kế cơ khí.

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Được hưởng các khoản quà, thưởng lễ tết, nghỉ mát hỗ trợ ăn trưa, điện thoại liên lạc tối thiểu 2.000$/năm và các chế độ thưởng theo dự án, mức độ thành công của các sản phẩm nghiên cứu.

- Được hưởng 12 ngày nghỉ phép và 15 ngày nghỉ hưởng nguyên lương gồm 11 ngày nghỉ lễ tết, 3 ngày nghỉ mát và 1 ngày sáng tạo hàng năm.

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định và chế độ bảo hiểm riêng của Tập Đoàn Viettel.

- Được trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng; các sản phẩm có định hướng nghiên cứu dài hạn.

- Có cơ hội được làm việc cùng với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, tham gia các hội nghị khoa học quốc tế trong các lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

- Được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc trong và ngoài nước.

- Có cơ hội chuyển Quân nhân chuyên nghiệp/ Sỹ quan thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam.

- Mức lương cạnh tranh.

 

 

Salary:550 - 2500$
Chức danh:Kỹ sư Cơ khí
Loại hình công việc:Full time
Thời hạn nộp hồ sơ:10/02/2023 - 31/12/2023
Ứng tuyển ngay
Chia sẻ:

Ứng tuyển ngay

Họ và tên *

Ngày sinh *

Giới tính *

Số điện thoại *

Email *

Vị trí ứng tuyển *

Nơi đào tạo *

Trình độ *

Chuyên ngành đào tạo *

Năm tốt nghiệp *

Loại tốt nghiệp *

Chứng chỉ ngoại ngữ *

Đính kèm hồ sơ cá nhân
(yêu cầu tải lên định dạng pdf, jpeg)