Liên hệ
Tìm việc chính xác hơn

Ngành nghề

Địa điểm làm việc

Salary

Kỹ sư Dữ liệu lớn (Big Data Engineer)

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Trải nghiệm kiến trúc nền tảng dữ liệu lớn.

- Chịu trách nhiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm nền tảng dữ liệu lớn như tự động hóa, tính toán ngoại tuyến và thời gian thực, tính toán đặc biệt, trung tâm chỉ báo, hệ thống ghi nhãn, chất lượng dữ liệu, bảo mật dữ liệu, quản trị dữ liệu và các nền tảng khác.

- Tham gia thiết kế và phát triển động cơ của các kiến trúc hệ thống cơ bản khác nhau của nền tảng dữ liệu lớn, tối ưu hóâ cụm và nghiên cứu các khó khăn kỹ thuật.

- Hệ thống liên quan đến bảo mật dữ liệu cụm được thiết lập tốt, công cụ dữ liệu được tối ưu hóa và phát triển, đồng thời triển khai giải pháp hồ dữ liệu tích hợp hàng loạt và truyền trực tuyến.

- Phát triển và tối ưu hóâ cơ bản của Hadoop, Spark, flink, hudi, starrocks và các thành phần khác, đồng thời làm việc với nhóm vận hành và bảo trì để đảm bảo sự ổn định của cụm.

- Chịu trách nhiệm phát triển và xây dựng nền tảng dữ liệu lớn của Viettel Home, cung cấp các khả năng cấp trung về dữ liệu và giải quyết các thách thức mà dữ liệu lớn phải đối mặt.

- Nghiên cứu và nắm bắt các công nghệ mới nhất, đưa các công nghệ tiên tiến vào nền tảng của mình, cải tiến sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh.

 

2. YÊU CẦU

- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán – tin, Điện tử viễn thông,...hoặc các chuyên ngành kỹ thuật khác liên quan.

- Trình độ tiếng Anh tương đương tối thiểu 650 điểm Toeic.

- Từ 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực big data, quen thuộc với java, scala, spark-sql, flink-sql.

- Có ít nhất cơ sở phát triển dữ liệu thực tế, trung tâm chỉ báo, dịch vụ truy vấn dữ liệu, dịch vụ siêu dữ liệu, bản đồ dữ liệu, dịch vụ tài sản dữ liệu, dịch vụ chia sẻ dữ liệu, nền tảng chất lượng dữ liệu, nền tảng lập lịch, nền tảng hồ dữ liệu, nền tảng chân dung nhãn và nền tảng quản trị dữ liệu hệ thống tham gia thực tế vào kinh nghiệm xây dựng.

- Có kinh nghiệm về kiến trúc và phát triển các dự án hệ thống phức tạp thành công thực tế dựa trên các hệ thống liên quan nêu trên.

- Yêu thích công nghệ nguồn mở và làm quen với một hoặc nhiều công nghệ sinh thái dữ liệu lớn (ambari, kafka, hudi, Hive, Hbase, spark, clickhouse, Hadoop, flink, doris/starrocks, clickhouse, tidb, janusgraph, iotb, v.v. ).

ƯU TIÊN

- Thạc sỹ, Tiến sỹ các chuyên ngành liên quan đã có quá trình nghiên cứu tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

- Ứng viên đã có kinh nghiệm đảm nhận vị trí tương đương tại các công ty, tổ chức uy tín trong nước hoặc thế giới.

 

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

- Được hưởng các khoản quà, thưởng lễ tết, nghỉ mát hỗ trợ ăn trưa, điện thoại liên lạc tối thiểu 2.000$/năm và các chế độ thưởng theo dự án, mức độ thành công của các sản phẩm nghiên cứu.

- Được hưởng 12 ngày nghỉ phép và 15 ngày nghỉ hưởng nguyên lương gồm 11 ngày nghỉ lễ tết, 3 ngày nghỉ mát và 1 ngày sáng tạo hàng năm.

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định và chế độ bảo hiểm riêng của Tập Đoàn Viettel.

- Được trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng; các sản phẩm có định hướng nghiên cứu dài hạn.

- Có cơ hội được làm việc cùng với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, tham gia các hội nghị khoa học quốc tế trong các lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

- Được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc trong và ngoài nước.

- Có cơ hội chuyển Quân nhân chuyên nghiệp/ Sỹ quan thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam.

 

Salary:700 - 2500$
Chức danh:Kỹ sư Dữ liệu lớn (Big Data Engineer)
Loại hình công việc:Full time
Thời hạn nộp hồ sơ:07/11/2023 - 31/12/2024
Ứng tuyển ngay
Chia sẻ:

Ứng tuyển ngay

Họ và tên *

Ngày sinh *

Giới tính *

Số điện thoại *

Email *

Vị trí ứng tuyển *

Nơi đào tạo *

Trình độ *

Chuyên ngành đào tạo *

Năm tốt nghiệp *

Loại tốt nghiệp *

Chứng chỉ ngoại ngữ *

Đính kèm hồ sơ cá nhân
(yêu cầu tải lên định dạng pdf, jpeg)