Liên hệ

c5isr

Hiện tại, VHT nghiên cứu và phát triển các sản phẩm CNQP công nghệ cao theo mô hình tác chiến C5ISR (Command, Control, Computer, Communication, Cyber, Interlligence, Surveillance, Reconnaissance) – là mô hình tác chiến hiện đại được áp dụng ở nhiều nước có nền khoa học quân sự tiên tiến trên thế giới.

Mô hình tác chiến thực hiện 04 nhiệm vụ chính

Bên cạnh đó, VHT nghiên cứu phát triển các Hệ thống mô hình mô phỏng phục vụ công tác huấn luyện của Quân đội.

Nhiệm vụ
thu thập thông tin

Các thiết bị thực hiện trinh sát, thu thập thông tin đầu vào tại chiến trường và truyền về sở chỉ huy Trung tâm.

Nhiệm vụ truyền nhận thông tin, mệnh lệnh

Bao gồm các sản phẩm thiết bị thông tin liên lạc thế hệ mới, tích hợp công nghệ bảo mật an toàn hàng đầu thế giới.

Nhiệm vụ xử lý thông tin, hỗ trợ chỉ huy điều hành tác chiến

Các Hệ thống tự động hóa chỉ huy điều khiển phục vụ cho các quân, binh chủng.

Tác chiến không gian mạng

Các hệ thống tự động hóa chỉ huy điều khiển giúp xử lý, phân tích tình huống và hộ trợ người chỉ huy ra quyết định nhanh chóng.

Ra-đa

Ra-đa 2D, 3D thuộc các thế hệ thứ 2, 3, 4, nhằm thực hiện các nhiệm vụ cảnh giới, phát hiện các mục tiêu trên không, trên biển và chỉ thị cho hỏa lực đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Máy bay không người lái

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ vật liệu, công nghệ động cơ lực đẩy, điện tử, các cảm biến trinh sát, tình báo, điều khiển và dẫn đường

Tác chiến điện tử

Thiết bị gây nhiễu thế hệ thứ 2 và hệ thống trinh sát thế hệ thứ 3 có khả năng phát hiện, định vị, bắt bám, phân loại và nhận dạng các nguồn phát tín hiệu thông tin liên lạc, phát xung ra-đa để trang bị cho các lực lượng tác chiến điện tử

Thông tin liên lạc

Thiết bị thông tin vô tuyến - thế hệ thứ 4 và thế hệ thứ 5 ứng dụng trong quân sự và dân dụng đảm bảo liên lạc chính xác, tin cậy.

Quang điện tử

Quan sát, giám sát, trinh sát và chỉ thị mục tiêu sử dụng công nghệ ảnh nhiệt (thermal imaging) thuộc các thế hệ thứ 3 và 3+, trang bị cho cá nhân, trên các phương tiện và đài trạm quan sát.

Mô hình mô phỏng

Hệ thống mô phỏng đến thế hệ thứ 5 phục vụ huấn luyện, sử dụng vũ khí, khí tài trong các môi trường tác chiến lục quân, phòng không không quân, hải quân, tác chiến điện tử và ứng dụng cho giáo dục, y tế, thiết kế, sản xuất.

Chỉ huy điều khiển

Hệ thống tự động hóa chỉ huy đến thế hệ thứ 5 nhằm thực hiện các nhiệm vụ Chỉ huy, điều khiển, tính toán (Command, Control, Computer) trong mô hình tác chiến C5ISR

Giải pháp quân sự

Quản lý chất lượng

Cung cấp dịch vụ “Full Service” từ giai đoạn Nghiên cứu, thiết kế và tư vấn bài đo đến giai đoạn thực hiện đo kiểm, thử nghiệm và giai đoạn cấp báo cáo chứng nhận tiêu chuẩn cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Các đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm quân sự công nghệ cao nghiên cứu và phát triển bởi Viettel HighTech.

Binh chủng thông tin liên lạc

Binh chủng tăng thiết giáp

Quân khu quân đoàn

Quân chủng phòng không không quân

Quân chủng hải quân

Cục tác chiến điện tử

Bộ tư lệnh biên phòng