Liên hệ

Các sản phảm của Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel tham dự hội nghị di động thế giới MWC 2019

Tháng 05,  05/2019

Đây là lần thứ 5 liên tục Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của ngành công nghệ di động trên toàn cầu.

Tại MWC 2019, Viettel mang đến bốn giải pháp kết nối thông minh, bao gồm:

  • Nhóm giải pháp về nhà mạng thông minh hướng đến việc cá thể hóa tới từng khách hàng trong hoạt động kinh doanh và trải nghiệm người dùng. Đồng thời hỗ trợ hệ thống sẽ lên tới hàng tỷ thuê bao khi triển khai kết nối vạn vật.  
  • Nhóm giải pháp về đô thị thông minh tập trung đáp ứng nhu cầu có khả năng giám sát, điều hành các lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thành phố như: Giao thông, An ninh công cộng, Ứng cứu khẩn cấp...
  • Nhóm giải pháp về an ninh mạng phục vụ nhu cầu phát hiện sớm các bất thường hoặc các đợt tấn công từ xa vào hệ thống CNTT của các tổ chức.
  • Nhóm giải pháp về thiết bị đầu cuối thông minh cho ngành hàng hải hỗ trợ cả nhu cầu quản lý của cơ quan chức năng và nhu cầu bảo vệ ngư dân trên biển.

Ngay trước ngày khai mạc MWC 2019, Hiệp hội Di động - GSMA đã công bố Viettel là 1 trong 50 nhà mạng đầu tiên trên thế giới và là nhà mạng duy nhất của Việt Nam đã triển khai thành công công nghệ NB-IoT - công nghệ giúp triển khai kết nối vạn vật. Việc triển khai thành công NB-IoT là một trong những bước đi nhằm xây dựng xã hội số ở Việt Nam.

Hội nghị Di động thế giới là sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của ngành di động, thu hút 200 quốc gia và vùng lãnh thổ (trong đó 60% đến từ thị trường châu Âu, 18% đến từ châu Mỹ và 15% đến từ châu Á…). MWC có trung bình hơn 2.400 gian hàng triển lãm và thu hút hơn 3.500 cơ quan truyền thông quốc tế đến tham dự và đưa tin.

Các sản phẩm Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel mang tới MWC 2019
1. Nhóm giải pháp nhà mạng thông minh:
vOCS 3.0: vOCS là hệ thống tính cước theo thời gian thực. Phiên bản mới nhất hỗ trợ xây dựng mô hình mạng viễn thông ảo và hỗ trợ các thuê bao không phải người dùng (M2M) lên tới hàng tỷ thuê bao.
EPC: EPC là hệ thống mạng lõi chuyển mạch gói cung cấp dịch vụ (thoại và dữ liệu) trên nền tảng 4G LTE, giúp cho người dùng data nhanh hơn và thiết lập cuộc gọi volte với độ trễ thấp, giúp người dùng bảo mật được thông tin khi truy cập dữ liệu.
2. Nhóm giải pháp an ninh mạng - Viettel SOC: Là hệ thống phát hiện các bất thường hoặc các đợt tấn công xảy ra trong hệ thống công nghệ thông tin của các tổ chức.
3. Nhóm sản phẩm thiết bị thông minh trong hàng hải: Nhóm giải pháp số cho ngành hàng hải gồm 4 sản phẩm: Thiết bị giám sát hành trình tàu thuyền S-Tracking, Thiết bị nhận dạng tàu tự động AIS, Máy thông tin liên lạc HF, Thiết bị báo hiệu cứu nạn cá nhân (VPLB).

 

Nguồn: Viettel.com.vn

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email