Liên hệ

Nhờ những dịp thế này, các thầy cô và sinh viên của khoa có cơ hội được tiếp cận những sản phẩm thực tế

Tháng 12,  11/2019

Đó là phát biểu của Tiến sỹ Đinh Triều Dương, trưởng khoa Điện tử viễn thông, Đại học Công nghệ tại bế mạc khóa đào tạo “Phát triển giao thức mạng 4G/LTE” diễn ra tại tòa nhà Viettel Hòa Lạc sáng ngày 9/11.

Khóa đào tạo diễn ra trong 4 buổi với sự tham gia của 32 sinh viên do VHT và khoa Điện Tử Viễn Thông – ĐH Công Nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Tiến sỹ: Đinh Triều Dương, trưởng khoa Điện tử viễn thông bầy tỏ:

 “Cảm ơn ban lãnh đạo và các “thầy cô” của VHT đã dành thời gian (thứ 7 hàng tuần) là những ngày nghỉ của mình để đến chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Nhờ những dịp thế này, các thầy cô và sinh viên của khoa Điện Tử Viễn Thông có cơ hội được tiếp cận những sản phẩm thực tế. Những công nghệ tiên tiến đang được áp dụng. Từ đó các thầy cô của khoa, trường cũng cần thay đổi để phù hợp với các công ty”.

Phát biểu tại buổi bế mạc: Anh Vũ Tuấn Đức – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ, Khối 2, VHT phát biểu: “VHT luôn mong muốn đồng hành cùng nhà trường, khoa và sinh viên; từ đó khơi dậy niềm đam mê, khát vọng về nghiên cứu & phát triển các thiết bị công nghệ cao trong viễn thông hay quân sự”; Đ/c Đức cũng nhắn nhủ các em sinh viên: “Muốn đi xa, phát triển mạnh trong lĩnh vực R&D thì kiến thức nền, nghiên lý cơ bản về vật lý, toán học, xử lý tín hiệu được các thầy cô truyền đạt là cực kỳ quan trọng; Các em sinh viên cần hệ thống hóa các kiến thức lý thuyết, kết hợp với những kiến thức thực tiễn được truyền đạt để trang bị cho mình một hành trang vững chắc cho công việc sau ra trường”.

Các em sinh viên đại học công nghệ nhận chứng nhận của khóa đào tạo

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email