Liên hệ

Khóa học giao thức và truyền tin vô tuyến cho sinh viên cập bến Đại học Bách khoa Hà Nội

Tháng 12,  25/2019

Nối tiếp thành công của các khóa học ngắn hạn tại Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Công nghệ… VHT tiếp tục đem chương trình này tới Đại Học Bách Khoa Hà Nội, khóa học đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tại đây.

Sáng ngày 21/12, khóa học ngắn hạn về lĩnh vực Xử lý tín hiệu và Nghiên cứu phát triển giao thức đã được khai giảng tại Đại học Bách Khoa với sự tham dự của thầy cô giáo và sinh viên của khoa Điện tử viễn thông.

PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh, Viện trưởng Viện Điện tử Viễn thông - ĐHBK đã gửi lời cảm ơn tới các kỹ sư, CBCNV của VHT khi đã đem đến cho khoa một hoạt động rất bổ ích, giúp các em sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường nghiên cứu thực tế, cũng như có cơ hội lĩnh hội những kiến thức từ những kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý tín hiệu và nghiên cứu phát triển giao thức. Và thầy cũng mong, khóa học này sẽ là khởi đầu cho những hoạt động hợp tác thiết thực giữa VHT và Khoa điện tử viễn thông nói riêng, Đại học Bách Khoa mói chung.

Đợt đào tạo được chia làm 2 khóa, khóa 1 về thực tiễn phát triển lớp vật lý trong truyền tin vô tuyến, khóa 2 về việc nghiên cứu phát triển phần mềm giao thức 4GLTE/LTE Advance. Hai khóa diễn ra song song trong 4 buổi (vào thứ bẩy hàng tuần từ 21/12 -11/1/2020), kết hợp giữa các buổi lý thuyết tại trường và buổi thực hành tại phòng Lab của VHT.  Cuối khóa, sinh viên sẽ được đánh giá qua 01 bài tập thực hành và 01 bài trắc nghiệm, được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đứng lớp trực tiếp là các kỹ sư, chuyên gia của Trung tâm Vô tuyến băng rộng và Trung tâm Thông tin và tác chiến điện tử thuộc VHT. VHT mong muốn qua khóa học này chúng ta có thể hỗ trợ chia sẻ kiến thức cho những bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm hiểu và có hiểu biết lập trình C và Matlab cũng như giúp các bạn nắm được định hướng công việc và nghề nghiệp về lĩnh vực Xử lý tín hiệu và Nghiên cứu phát triển, thông qua đó tạo nguồn nhân sự chất lượng cho trong tương lai.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email