Contact

Viettel trình diễn năng lực công nghiệp quốc phòng tại Malaysia

Month 05,  06/2024

Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) sẽ tham dự Hội nghị Quốc phòng châu Á (DSA 2024) và Hội nghị An ninh quốc gia châu Á 2024 (NATSEC) tại Malaysia từ ngày 6-9/5. Đây là một trong những hội nghị và triển lãm quốc phòng và an ninh lớn nhất thế giới được tổ chức tại Malaysia.

DSA và NATSEC 2024 thuộc Top 5 triển lãm quốc phòng và an ninh lớn nhất thế giới. Sự kiện năm 2024 được coi là sự kiện lớn nhất trong 18 năm tổ chức với sự tham gia của hơn 1.200 doanh nghiệp từ 60 quốc gia, gần 400 đoàn từ 45 quốc gia, dự kiến thu hút hơn 50.000 khách tham quan.

Viettel High Tech tham dự triển lãm với vai trò là gian hàng quốc gia Việt Nam, hiện diện cùng 33 gian hàng quốc gia trên toàn thế giới trong không gian triển lãm 45.000 m2. Nhiều công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng như BAE Systems, Raytheon, SAAB, Thales… cũng tham gia sự kiện, cùng với các công ty hàng đầu của Malaysia là Boustead, DEFTECH, Sapura.

viettel-171470579468982652148


Trong lần xuất hiện này tại DSA & NATSEC, Viettel High Tech không chỉ giới thiệu hệ thống sản phẩm quân sự tiên tiến mà còn trưng bày các module thành phần, phản ánh năng lực nghiên cứu, làm chủ công nghệ lõi và thiết kế từng cấu phần sản phẩm.

Đặc biệt, sau thành công của các hợp đồng triển khai hệ thống 5G tại Ấn Độ, trong đó có hợp đồng được ký kết tại triển lãm quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022, Viettel High Tech có được những cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực quân sự và sản phẩm lưỡng dụng. Ngay khi công bố tham gia DSA & NATSEC, Viettel High Tech đã nhận được đề nghị hợp hợp tác từ các đối tác lớn ở khu vực Trung Đông và châu Á, mở ra các cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt trong lĩnh vực 5G.

Với chủ đề của DSA & NATSEC 2024 là "Xây dựng tương lai vững chắc cho các quốc gia phát triển", Viettel High Tech mang đến các sản phẩm quân sự đa dạng và nguồn lực chất lượng cao, cung cấp các giải pháp R&D hoàn chỉnh tới khách hàng quốc tế. Không những thế, gia nhập chuỗi cung ứng quốc phòng thế giới, Viettel High Tech sẵn sàng hợp tác với các đối tác toàn cầu, trở thành nhà đồng phát triển sản phẩm, tuỳ biến sản phẩm theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khả năng tùy biến là lợi thế của Viettel High Tech so với các doanh nghiệp, tập đoàn công nghiệp quốc phòng lớn trên thế giới.

Tiếp nối thành công sau khi tham dự 2 triển lãm quân sự vào năm 2023 là triển lãm Công nghiệp Quốc phòng quốc tế (MSPO) tại Ba Lan và triển lãm quốc phòng-an ninh (D&S) tại Thái Lan với 6 hợp đồng hợp tác quốc tế được ký kết, sự xuất hiện của Viettel High Tech tại Malaysia lần này hứa hẹn những cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.

Trước khi triển lãm DSA và NATSEC 2024 chính thức bắt đầu, Viettel High Tech đã nhận lời mời làm việc đến từ gần 40 đối tác khắp năm châu như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Indonesia…

Gian hàng Viettel hiện diện tại vị trí 8360, Hall 8, Tầng 2, Trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia (Malaysia International Trade and Exhibition Centre - MITEC) ở Kuala Lumpur, Malaysia.
 

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email