Contact

VHT tham gia triển lãm thành tựu quốc phòng trên không gian ảo

Month 12,  23/2021

Triển lãm trên không gian mạng 2021 do Cục Kinh tế Bộ Quốc phòng tổ chức là sự kiện lớn do Bộ Quốc phòng tổ chức nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá các sản phẩm quân sự, quốc phòng, an ninh, công nghệ cao. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho VHT giới thiệu sản phẩm, công nghệ tới các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời khám phá các cơ hội hợp tác, đầu tư trong bối cảnh hiện nay.

Sự kiện trực tuyến diễn ra từ 14/12, do Bộ Quốc phòng chủ trì với các hoạt động chính: triển lãm, hội chợ thực tế ảo, hội thảo giao thương trong nước và quốc tế...

Thiếu tướng Trần Đình Thăng, Cục trưởng Cục kinh tế, Bộ Quốc phòng, Phó Trưởng ban tổ chức triển lãm - hội chợ cho biết, hoạt động kinh tế - chính trị này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây đồng thời là dịp các doanh nghiệp trong và ngoài quân đội giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, mở rộng giao thương, kết nối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thiếu tướng Trần Đình Thăng, Cục trưởng Cục kinh tế, Bộ Quốc phòng, Phó Trưởng ban tổ chức triển lãm - hội chợ.

Sự kiện do Bộ Quốc phòng chủ trì, với sự tham gia của lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành liên quan; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, đại diện một số cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, tùy viên quân sự quốc phòng, tham tán nước ngoài tại Việt Nam; đại diện một số tập đoàn, doanh nghiệp tiêu biểu...

Đến với triển lãm lần này, VHT mang đến các sản phẩm máy thông tin và hệ thống mô phỏng bắn súng. Sự kiện sẽ tạo cơ hội cho VHT giới thiệu sản phẩm,công nghệ tới các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời khám phá các cơ hội hợp tác, đầu tư trong bối cảnh hiện nay cũng như khẳng định năng lực nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm Quân sự công nghệ cao mang hàm lượng tri thức lớn do chính người Viettel và VHT làm chủ.

Khu triển lãm thành tựu kinh tế quốc phòng.

Chương trình sẽ khai mạc vào 19h30-21h ngày 14/12 trên nền tảng Videx và VnExpress, đồng thời kết nối các điểm cầu ở trong và ngoài nước qua nền tảng ứng dụng Zoom. Tuy nhiên, các gian trưng bày triển lãm và hoạt động hội chợ thương mại vẫn được tiếp tục duy trì trên nền tảng trực tuyến trong 30 ngày.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email