Contact

VHT tham dự hội nghị hàng đầu về 5G tổ chức tại Singapore

Month 09,  13/2019

Nghiên cứu chế tạo thiết bị 5G là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel. Thiết bị thu phát 5G bao gồm nhiều công nghệ mới phức tạp. Chính vì vậy, Việc cập nhật, phân tích các xu hướng đang và sẽ triển khai về công nghệ sản phẩm 5G luôn được VHT quan tâm coi trọng.

Từ 9/9 đến 13/9/2019, Đoàn công tác của VHT gồm 4 thành viên thuộc nhóm đề tài nghiên cứu chế tạo trạm thu phát gốc 5G đã tham gia hội nghị 5G Asia 2019 được tổ chức tại Singapore. Tại hội nghị lần này, Đoàn đã có dịp tiếp xúc gặp gỡ với các đối tác lớn trên thế giới để trao đổi về các giải pháp chipset, server, giải pháp phần mềm trong nghiên cứu, chế tạo thiết bị 5G.

Bên cạnh đó, Đoàn đã có quá trình trao đổi với các chuyên gia và tham gia các hội thảo về 5G như:

- Hội thảo về các chiến lược, giải pháp triển khai cho 5G.

- Hội thảo về ứng dụng của 5G cho doanh nghiệp

- Hội thảo về mạng lõi dành cho 5G, Edge, Cloud Computing

- Hội thảo về các chiến lược, giải pháp triển khai cho 5G: SA và NSA, RAN Evolution. 

- Cập nhật tình hình triển khai mạng 5G tại Châu Á.

5G Asia là một trong chuỗi các sự kiện thuộc TechXLR8 nhằm thảo luận về các công nghệ trong lĩnh vực 5G, AI, Blockchain và IOT. TechXLR8 nhằm thúc đẩy chuyển đổi số thông qua công nghệ và 5G.

Hội thảo 5G Asia 2019 có hơn 7000 người tham dự và hơn 1000 chuyên gia về 5G cùng tham gia chia sẻ, học hỏi về công nghệ 5G.

Việc tham gia các hội nghị, hội thảo lớn về 5G của quốc tế sẽ giúp chúng ta không ngừng cập nhật các tiến bộ công nghệ mới nhất góp phần thúc đẩy việc nghiên cứu phát triển thành công các thiết bị 5G ngang tầm các quốc gia trên thế giới.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email