Contact

VHT mang trạm gốc 5G gNodeB tới triển lãm ITU Digital World 2021

Month 10,  14/2021

Ngày 12/10/2021, Sản phẩm 5G gNodeB do VHT nghiên cứu sản xuất đã được triển lãm tại triển lãm ITU Digital World 2021. Được lựa chọn là sản phẩm tiêu biểu, gNodeB 5G tham gia triển lãm tại 2 khu vực: Gian triển lãm các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam và gian triển lãm của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu tham quan Triển lãm ITU Digital World 2021 - Sản phẩm 5G gNodeB của VHT được triển lãm tại vị trí trung tâm của Gian triển lãm Quốc gia

Đối với gian triển lãm của Viettel, Tập đoàn xây dựng một không gian ảo với Platform 3D, công nghệ 100% Make in Việt Nam được các kỹ sư Viettel tùy biến, mang đến một hành trình trải nghiệm đầu tiên cho công dân số.

Với sứ mệnh “Tiên phong chủ lực kiến tạo xã hội số”, các giải pháp của Viettel được ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống, lấy người dân làm trung tâm để tạo dựng nên một không gian trải nghiệm công nghệ trọn vẹn; lắng nghe và phục vụ từng nhu cầu khác biệt của người dân.

Gian triển lãm Viettel ITU 2021.

 Gian triển lãm Viettel bao gồm 8 Hệ sinh thái số: Chính phủ số, Y tế số, Giáo dục số, Doanh nghiệp số, Gia đình số, Giao thông số, Hạ tầng số & Hệ thống an ninh bảo mật; Tài chính số Logistic & Thương mại điện tử. Tại đây, mỗi khách tham quan sẽ là những công dân số, trải nghiệm trực tiếp hành trình từ khi sinh ra đến khi trưởng thành trong một xã hội số thông minh.

Ngoài ra, tại gian triển lãm của Viettel còn có tính năng “Live tour - tham quan trực tiếp”, góp phần tạo ra một “thế giới phẳng”, giúp khách hàng tại bất kì nơi đâu trên thế giới đều có thể kết nối, tham quan gian hàng và trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên Viettel mà không gặp trở ngại về mặt không gian.

Theo đó, VHT tham gia gian triển lãm của Viettel với sản phẩm trạm gốc 5G gNodeB thuộc khu vực số 8 - Hạ tầng số & Hệ thống an ninh bảo mật. Trong những năm qua, Viettel và VHT đã làm chủ công nghệ, nghiên cứu và sản xuất thành công các thành tố quan trọng nhất trong kiến ​​trúc mạng viễn thông điển hình từ lớp đầu cuối, lớp truy nhập, lớp truyền dẫn, lớp lõi và lớp ứng dụng; Đưa Việt Nam trở thành một trong số ít quốc gia trên thế giới sản xuất được thiết bị 5G.

Khu vực trưng bày sản phẩm trạm gốc 5G gNodeB do VHT nghiên cứu, sản xuất.

Gian hàng của Viettel sẽ được duy trì trong một tháng từ ngày 12/10 đến 12/11/2021, phục vụ người dân, doanh nghiệp tham quan, kết nối và trao đổi thông tin.

Tham quan gian hàng Việt Nam tại link:

https://3d.digitalworld2021.vn/booth/vietnam-national-pavilion-66

Tham quan triển lãm tại:

https://3d.digitalworld2021.vn/

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email