Contact

9 thành viên của VHT xuất sắc lọt top 30 toàn quốc cuộc thi Olympic tiếng anh dành cho cán bộ trẻ

9 thành viên của VHT xuất sắc lọt top 30 toàn quốc cuộc thi Olympic tiếng anh dành cho cán bộ trẻ

TIN TỨCNov 03, 2023

Với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước, TCT VHT cũng có những cái tên đăng ký dự thi và đạt được thành tích ấn tượng ngay trong tuần thi hưởng ứng đầu tiên của cuộc thi Olympic Tiếng Anh. Cụ thể trong ngày khai mạc thuộc tuần đầu tiên của vòng thi trắc nghiệm trực tuyến (diễn ra từ ngày 30/5 đến 4/6), đã có 2 thành viên đạt thứ hạng cao là Đào Minh Long (TT Nghiên cứu CN truyền dẫn - Khối 2 ) và Nguyễn Thị Thanh An (TT Mua sắm), lần lượt xếp thứ 2 và thứ 4 toàn quốc.

Bên cạnh đó còn có 7 cái tên xuất sắc cũng nằm trong top 30 của cuộc thi, bao gồm: Nguyễn Thị Thu Huệ (TT Mô hình mô phỏng - Khối 1), Nguyễn Anh Tuấn (TT Nghiên cứu CN chuyển mạch - Khối 2), Phạm Thị Thơm (TT Nghiên cứu CN truyền dẫn - Khối 2), Nguyễn Hoàng Vũ (TT Mô hình mô phỏng - Khối 1) , Nguyễn Phương Nam (TT Nghiên cứu CN chuyển mạch - Khối 2), Phạm Quang Tiến (TT Mô hình mô phỏng - Khối 1), Lê Khánh Ly (TT Kinh doanh).

Để tiếp tục tham gia cuộc thi, các thí sinh truy cập vào website, Fanpage của cuộc thi hoặc app Thanh niên Việt Nam. Đặc biệt, thí sinh cần phải tham gia đủ 4 vòng thi để được tính điểm ở vòng sau. Vì vậy, hãy nhanh tay lưu lại thời gian thi của vòng tiếp theo, diễn ra từ ngày 5/6 đến 11/6. Xin chúc các thí sinh của chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích cao hơn ở các vòng thi sắp tới. 42229deb-c121-45c9-bb6e-1382b0426abd