Liên hệ

Khám phá khóa đào tạo cho cán bộ quản lý của VHT

Tháng 07,  02/2019

 “Theo nghiên cứu của tổ chức quốc tế MSW research đối với 1500 nhân viên (cùng nghành, ở các quốc gia khác nhau) để đánh giá sự gắn kết tại nơi làm việc. Nghiên cứu chỉ ra rằng mối quan hệ giữa nhân viên và người quản lý trực tiếp là yếu tố ảnh hưởng nhất đến mức độ gắn kết của nhân viên”.

Với mục tiêu thúc đẩy môi trường làm việc gắn kết, hạnh phúc cho CBCNV, VHT tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý hiệu quả” dành cho đối tượng là Kỹ sư Trưởng, Kỹ sư Hệ thống, Trưởng, Phó phòng.

Khóa học diễn ra trong 4 ngày (trong tháng 7/2019) được tổ chức tại giảng đường chuẩn quốc tế của Học viện Viettel.

Nội dung khóa đào tạo tập trung vào các kỹ năng về quản lý thời gian, sắp xếp công việc; huấn luyện; giao việc; tạo động lực, xây dựng và giao tiếp nhóm.

Không khí hào hứng tại khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý hiệu quả” do VHT tổ chức

Người truyền cảm hứng và kiến thức cho các học viên là TS. Vũ Xuân Quang Học giả Fulbright và Giảng viên Quốc tế (Mỹ), Tiến sỹ Kinh tế (Áo). Anh có kinh nghiệm 13 năm làm việc tại các Tập đoàn lớn của quốc tế với các vị trí Giám đốc Cung ứng Tập đoàn Flaga của Mỹ tại Châu Âu, Giám đốc Quan hệ quốc tế HSB, Giám đốc Đào tạo Best Training.

Niềm vui của các học viên khi được cấp chứng chỉ của khóa đào tạo

Ngoài các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ theo các chuyên ngành kỹ thuật, thì khóa học này nằm trong lộ trình nâng cao năng lực cho các trưởng nhóm chuyên môn với 4 kỹ năng quản lý và 4 kỹ năng lãnh đạo từ cơ bản đến chuyên sâu, thực hiện trong giai đoạn từ 2019 – 2021.

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email