Liên hệ

Chúc mừng VOCS 3.0 nhận giải vàng kinh doanh Quốc Tế

Tháng 05,  04/2019

Hệ thống tính cước thời gian thực (vOCS 3.0) lần đầu tiên tham dự giải Kinh doanh quốc tế International Business Stevie Awards (IBA) và cũng là sản phẩm CNTT duy nhất của Việt Nam xuất sắc nhận giải Vàng ở hạng mục Sản phẩm/Dịch vụ tốt nhất của năm.

Đại diện Ban Giám Đốc Trung tâm nghiên cứu OCS lên nhận giải và phát biểu tại Lễ trao giải IBA - International Business Awards diễn ra tại London, Anh trong tuần qua.

vOCS 3.0 của Việt Nam nhận được giải thưởng này trong năm cùng với Ooredoo – Qatar với dịch vụ 5G tốc độ nhanh nhất thế giới, Singtel- Singapore với hệ thống bán hàng tương tác tự động, Telkom – Indonesia với ứng dụng trên điện thoại di động tự động định vị vị trí cho tàu hải quân... vOCS 3.0 của Viettel được ban giám khảo đánh giá cao về sự sáng tạo; tác động đến số người sử dụng lớn của các sản phẩm khi cá thể hoá cho từng khách hàng, phục vụ khách hàng một cách riêng biệt. Hiện tại, vOCS 3.0 của Viettel đã được đưa vào sử dụng tại 11 nước của Viettel với 170 triệu thuê bao di động, vOCS 3.0 có dung lượng mỗi site có thể đáp ứng lên đến 100 triệu thuê bao. Điểm đặc biệt nhất mà vOCS 3.0 sở hữu là khả năng thiết kế cho mỗi khách hàng một gói cước – điều mà chưa một OCS nào trên thế giới làm được. 

Ban giám khảo của IBA - International Business Stevie Awards 2018 đánh giá rất tích cực và tất cả cùng thống nhất cho giải Vàng. vOCS cho thấy sự thấu đáo của những người nghiên cứu, xây dựng sản phẩm cũng như khả năng giải quyết 1 vấn đề lớn trong lĩnh vực viễn thông đó là sự e ngại dè dặt của các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu (data) trong việc thống nhất/tích hợp gồm cả thoại, dữ liệu trên một hệ thống tính cước thời gian thực. Ban giám khảo này mong muốn chứng kiến sự ra đời của một mô hình kinh doanh mới từ hệ thống tính cước thời gian thực rất ưu việt này.

Bà Clara – Giám đốc truyền thông khu vực Châu Á 

IBA - International Business Awards - Giải thưởng kinh doanh quốc tế được tổ chức thường niên từ năm 2003. Nhằm tôn vinh những thành tựu, đóng góp tích cực của doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích cộng đồng, trong đó có lĩnh vực CNTT và viễn thông. IBA 2018 đã thu hút hơn 3,900 đề cử từ tất cả các loại hình tổ chức/ doanh nghiệp trên 74 quốc gia. Năm 2018 ngoài Viettel còn có thêm 2 doanh nghiệp Việt Nam cùng nhận giải Vàng kinh doanh quốc tế là: Tập đoàn Flamingo nhận giải Vàng cho công trình "Forest in The Sky" và TH true Milk nhận giải Vàng cho mục "Doanh nhân xuất sắc của năm".

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email