Liên hệ

Quan sát, giám sát, trinh sát và chỉ thị mục tiêu sử dụng công nghệ ảnh nhiệt.

Các sản phẩm Quang điện tử ảnh nhiệt do Viettel phát triển được ứng dụng trong lĩnh vực quân sự, dân dụng với ưu điểm vượt trội là dễ dàng phát hiện các mục tiêu phát nhiệt, có thể quan sát tốt trong điều kiện đêm tối mà không phụ thuộc vào điều kiện chiếu sáng, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện sương mù, khói bụi.

Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm và tiếp cận theo hướng lastest technologies, có khả năng phát hiện mục tiêu nhỏ, ở tốc độ quét cao, tương đương các sản phẩm tiên tiến nhất của NATO, có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở tính năng quan sát thông thường, những công nghệ hiện đại nhất của xử lý ảnh, AI cũng được nghiên cứu và ứng dụng trong sản phẩm Quang điện tử của Viettel để tạo ra các hệ thống giám sát thông minh, phát hiện, bắt bám đa mục tiêu (Multi-object tracking), phân loại (Classification) và nhận diện (Identification) tự động phục vụ các nhu cầu giám sát an ninh, trinh sát, chỉ thị mục tiêu và điều khiển hỏa lực được khách hàng đánh giá cao.

Đài quang điện tử tầm xa (không quân)

Là đài quan sát đa kênh (hồng ngoại/khả kiến) có khả năng quan sát, phát hiện, bám sát và cung cấp thông tin các mục tiêu trên không, phục vụ cảnh giới phòng không tầm thấp, phủ vùng mù của ra đa.

Đài quang điện tử tầm xa trên tàu

Là đài quan sát đa kênh (hồng ngoại, khả kiến) định hướng trang bị cho các tàu chiến, tàu cảnh sát biển để hỗ trợ quan sát, trinh sát và chỉ thị, cung cấp thông tin mục tiêu cho các hệ thống điều khiển hỏa lực trên tàu.

Camera giám sát an ninh tầm gần

Là camera phục vụ giám sát an ninh các khu vực trọng điểm (cảng, cửa khẩu, sân bay...), trang bị trên phương tiện cơ động (xe chỉ huy chiến trường, tàu tuần tra...).

Thiết bị trinh sát ảnh nhiệt

Thiết bị trinh sát ảnh nhiệt Là thiết bị trinh sát ảnh nhiệt cầm tay, trang bị cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trinh sát, tuần tra, kiểmsoát cơ động và cố định cả ngày lẫn đêm trong mọi điều kiện thời tiết.

Thiết bị kính ngắm ảnh nhiệt

Là kính ngắm sử dụng camera ảnh nhiệt kết hợp thước ngắm, sử dụng đa mục đích từ ngắm bắn cho đếnquan sát, phát hiện mục tiêu, giúp người lính có thể ngắm bắn hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.