Liên hệ

Ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay nhằm thiết kế, phát triển, chế tạo các thiết bị thông tin vô tuyến, thế hệ thứ 4 và thế hệ thứ 5.

Các sản phẩm thông tin liên lạc của Viettel hoàn toàn tương thích với các chuẩn truyền tin quân sự của Mỹ và chuẩn của NATO. Các sản phẩm có chất lượng cao, làm chủ hoàn toàn các công nghệ lõi, tính năng và chỉ tiêu kĩ thuật có khả năng tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng và có giá cả hợp lý.

Viettel làm chủ các công nghệ lõi như: công nghệ SDR; trí tuệ nhân tạo (deep learning, reinforcement learning..); các công nghệ truyền tin thích nghi băng rộng tốc độ cao (hàng trăm Mbps đến Gbps); các công nghệ truyền tin cự ly xa (cự ly hàng nghìn Km); công nghệ cognitive radio (công nghệ truyền tin thích nghi thế hệ mới, cho phép truy cập băng thông ngày càng hẹp trong khi số lượng thiết bị truy cập băng thông ngày càng nhiều lên); các công nghệ phần cứng cao tần (đến GHz) với hệ thống phần cứng xử lý băng thông rộng (hàng chục MHz).

Viettel cũng phát triển các công nghệ mới nhất để sản phẩm có khả năng chống tác chiến điện tử như: nhảy tần thích nghi tốc độ cao (tốc độ hàng nghìn tần số/giây); các waveform truyền tin do Viettel phát triển với tính năng bảo mật riêng; các công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến (MIMO, OFDMA, turbo code, LDPC code…); các công nghệ điều chế thích nghi đa băng tần; công nghệ lựa chọn kênh truyền tối ưu ALE-3G (tiến tới phát triển lên ALE-4G).

Hệ thống tích hợp thông tin Viettel

Thiết bị truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao

Máy vô tuyến đa băng

Máy thu phát sóng ngắn

Hệ thống thông thoại số TANK

Máy thu phát vô tuyến điện sóng cực ngắn nhảy tần

Máy thu phát vô tuyến điện

Máy thu phát vô tuyến điện sóng cực ngắn