Liên hệ

12 Nhân sự có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm được VHT trao thưởng

Tháng 07,  25/2019

Chiều hôm nay 25/7/2019, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. 

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của Thiếu tướng Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, lãnh đạo chỉ huy các phòng ban, đơn vị Tập đoàn và Tổng Công ty.

Tại hội nghị này, VHT đã vinh danh và khen thưởng cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019.

Đây là các nhân viên đã phát huy sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng góp vào những kết quả đáng ghi nhận trong nghiên cứu chế tạo các sản phẩm quân sự, dân sự và hoạt động khoa học công nghệ (Bài báo quốc tế, sáng chế) của Tổng Công ty trong 6 tháng qua. 

Phần thưởng của mỗi cá nhân là cúp lưu niệm và đồng hồ thể thao Garmin Instinct.

Hi vọng rằng thành tích và những bài học kinh nghiệm quý báu của 12 bạn sẽ tiếp thêm động lực và cảm hứng để CBCNV Tổng Công ty tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 đã đề ra.

 Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 được tổ chức tại tòa nhà Viettel Hòa Lạc

 Thiếu tướng Hoàng Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao thưởng cho các cá nhân

 Trung tá Nguyễn Vũ Hà - Tổng Giám đốc Tổng Công ty trao thưởng 

Niềm vui của các cá nhân khi nhận được phần thưởng rất ý nghĩa của Tổng Công ty

Công nghệ VHT và thế giới

sign up email